บนบริษัททัวร์ นำเที่ยว : ทัวร์จีน ทัวร์ฮ่องกง ทัวร์เกาหลี ทัวร์ญี่ปุ่น ทัวร์มาเลเซีย ทัวร์สิงค์โปร์ ทัวร์เวียดนาม ทัวร์ลาว ทัวร์กัมพูชา ทัวร์พม่า ทัวร์ออสเตรเลีย ทัวร์นิวซีแลนด์ ทัวร์ยุโรป ทัวร์แอฟริกาใต้
ทัวร์ยุโรป
    Home>  ทัวร์ยุโรป

  อยากไป..ประเทศไหน? โปรแกรมไหน?
 

ทัวร์ยุโรป Europe Tourทัวร์ยุโรป
          ทัวร์ยุโรป “ทวีปที่น่าเที่ยวที่สุดในโลก” ในสายตาของนักท่องเที่ยวผู้ช่ำชอง เพราะยุโรปเป็นทวีปที่รวมซึ่งโลกเก่าที่ไม่เปลี่ยนแปลง และโลกใหม่ของเทคโนโลยีที่รุดหน้ากว่าใคร เป็นทวีปที่รวมไว้ซึ่งประเทศที่มีชื่อเสียงที่สุดทางโบราณคดี อารยธรรมและธรรมชาติสารพัดรูปแบบที่แปลกตา
            อียิปต์... ย้อนรอยอดีต ตามหาอารยธรรมโบราณยุคแรกๆ ของมนุษย์ ค้นหาดินแดนแห่งตำนานอันลี้ลับของ ฟาโรห์ ชม มหาปีรามิด 1 ใน 7 สิ่งมหัศจรรย์ของโลก ซึ่งมีประวัติศาสตร์อันยาวนานกว่า 7,000 ปี ชมเมือง เมมฟิส , ซัคคาร่า เมืองหลวงในยุคแรกของประเทศอียิปต์ โบราณสถานที่ตั้งของปีรามิดขั้นบันได ซึ่งเป็นปีรามิดในยุคแรกของอียิปต์ ชมเมืองกีซ่า เป็นสถานที่ตั้งของ มหาปีรามิดและสฟิงซ์ ซึ่งมีชื่อเสียงก้องโลก พิพิธภัณฑ์ไคโร สุเหร่าโมฮัมหมัดอาลี 
            อเล็กซานเดรีย ชม Cata Combs 1 ใน 7 สิ่งมหัศจรรย์ของโลกยุคกลาง  มหาวิหารอาบูซิมเบล อัสวาน สถานที่ตั้งเขื่อนยักษ์ และเสาโอเบลิสที่สำคัญต่อประวัติศาสตร์ ลักซอร์ เมืองแห่งประวัติศาสตร์ที่รุ่งเรืองเมื่อกว่า 5,000 ปี วิหารลักซอร์ วิหารคาร์นัคและหุบผาษัตริย์
              อิตาลี…กรุงโรม ศูนย์กลางแห่งอำนาจและการปกครอง นครวาติกัน คริสตศาสนจักรนิกายโรมันคาทอลิค วิหารเซ็นต์ปีเตอร์ อันยิ่งใหญ่ สนามกีฬาโคลอสเซี่ยม สง่างามด้วยสถาปัตยกรรมในอดีต โรมันฟอรั่ม ลานชุมนุมของนักปราชญ์ น้ำพุเทรวี่ อันศักดิ์สิทธิ์ ปิซ่า…ชม หอเอนแห่งเมืองปิซ่า 1 ใน 7 สิ่งมหัศจรรย์ของโลก เกาะเวนิซ “เมืองที่ใช้เรือแทนรถ ใช้คลองแทนถนน” เมืองท่องเที่ยวที่ได้รับการกล่าวขานว่าโรแมนติคที่สุดแห่งหนึ่งของโลก
           ออสเตรีย…เยือนครเวียนนา เมืองหลวงเก่าแห่งจักรวรรดิออสเตรีย-ฮังการีอันยิ่งใหญ่ เยือน พระราชวังเชิน บรุนน์ พระราชวังที่สวยที่สุดแห่งหนึ่งของโลก เมืองซาลสบวร์ก ชมสถาปัตยกรรมสไตล์บารอค ดินแดนต้นกำเนิดของนักดนตรีเอกโมสาร์ท สถานที่ถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง
THE SOUND OF MUSIC อินน์สบรูก เมืองท่องเที่ยวแห่งลุ่มแม่น้ำอินน์ ในแคว้นทิโรลที่มีอายุกว่า 800 ปี อดีตศูนย์กลางทางการค้าบนถนนสายโรมัน Via Cuaudla Augusta
           ลิคเท่นชไตน์...นครวาดู๊ซ นครหลวงน่ารักซึ่งเป็นรัฐอิสระเล็กๆ มีพรมแดนติดกับสวิสและออสเตรีย มีเศรษฐกิจที่ดีอีกประเทศหนึ่งของโลก หาซื้อแสตมป์ที่มีสีสันสวยงามเหมาะสำหรับนักสะสม
            สวิตเซอร์แลนด์…เป็นแดนท่องเที่ยวในฝันของคนไทย และของคนจากทั่วทุกมุมโลก เป็นที่สุดแล้วของทัวร์ยุโรปสำหรับหลายๆ คน ในความเป็นจริง บ้านเมืองนี้เป็นประเทศหนึ่งที่มีความงดงามสมกับภาพฝันที่ผู้คนวาดไว้ในความคิดเมื่อได้ยินเสียงเล่าลือเยือน ลูเซิร์น เมืองตากอากาศที่โด่งดังของสวิส ตั้งอยู่ริมทะเลสาบขนาดใหญ่ วียวาลด์ สแตร์ทเตอร์ หรือทะเลสาบสี่พันธรัฐ ถ่ายรูปกับ อนุสาวรีย์สิงโตแกะสลักริมหน้าผา ชม สะพานคาเปล สะพานไม้เก่าแก่ของเมืองที่มีอายุกว่า 600 ปี สนุกสนานกับการช้อปปิ้งที่มีร้านตัวแทนจำหน่ายนาฬิกาชื่อดัง อาทิ บุคเคอเรอร์, กือเบอลิน, เคียร์ฮอฟเฟอร์ เอ็มบาสซี่, ร้านขายของที่ระลึกและสินค้าชั้นดีของสวิส นั่งกระเช้าโรแตร์หมุนรอบ 360 องศาขึ้น ยอดเขาทิตลิส ชมเทือกเขาแอลป์ที่สวยงามที่สุดในยุโรป
            ฝรั่งเศส…นครปารีส นครหลวงแห่งแฟชั่นชั้นนำของโลก ชม พระราชวังแวร์ซายส์ พระราชวังที่สวยงามที่สุดในโลก จัตุรัสเดอลาร์ คองคอร์ด, ถนนชองเซลิเซ่, ประตูชัยปารีส, หอไอเฟล และ โบสถ์นอร์ทเทรอดาม
            ฮังการี…กรุงบูดาเปสต์ นครหลวงที่ได้ชื่อว่ามีความสวยงามที่สุดแห่งหนึ่งของโลก ล่องแม่น้ำดานูบ ชื่นชมธรรมชาติริมสองฝั่ง และชมสถาปัตยกรรมแบบโกธิคอบอวลไปด้วยกลิ่นไอของประวัติศาสตร์ที่ยาวนาน
           ชค…กรุงปราก เมืองหลวงที่เก่าแก่แห่งสาธารณรัฐเชค ชมความงาม ความใหญ่โตโอ่อ่าของ ปราสาทปราก และ มหาวิหารเซนต์วิตัส อันศักดิ์สิทธิ์ จัตุรัสเมืองเก่าสตาเรเมสโต สถานที่นัดพบของชาวปราก บริเวณโดยรอบล้วนเป็นอาคาร และวิหารเก่าแก่อายุกว่า 600-700 ปี พร้อมเยี่ยมชมเมืองมรดกโลก เชสกี้ คุร์มลอฟ
            เยอรมนี... หมู่บ้านโฮเฮนชวานเกา หมู่บ้านที่น่าอยู่มากๆ อากาศก็ดี บ้านเรือนก็สวยงาม อีกทั้งผู้คนของเมืองนี้ก็มีอัธยาศัยไมตรีที่ดีอีกด้วย ชมปราสาทเทพนิยายนอยชวานชไตน์                                            
อย่าลืมมาสัมผัสความสุข ไปพร้อม ๆ กับเรา..........

ทัวร์ยุโรป EUR01 ทัวร์อิตาลี - สวิตเซอร์แลนด์ - ฝรั่งเศส - อียิปต์ 9 วัน (MS)
ทัวร์ยุโรป EUR02 ทัวร์เยอรมัน - ออสเตรีย - สวิส - ฝรั่งเศส 8 วัน (UL)
ทัวร์ยุโรป EURO3 ทัวร์เยอรมัน - ออสเตรีย - เช็ค - ฮังการี -  9 วัน (TG)
ทัวร์ยุโรป EUR04 ทัวร์อังกฤษ - สก็อต - เวลล์ 9 วัน (TG)
ทัวร์ยุโรป EG01   ทัวร์ยุโรป ไคโร - อเล็กซานเดรีย 6 วัน 3 คืน (MS)
ทัวร์ยุโรป EG02  ทัวร์ยุโรป ไคโร - อเล็กซานเดรีย - ลักซอร์ - ล่องเรือสำราญ 8 วัน 5 คืน (KU)

--------------------  ทัวร์เส้นทางอื่น  --------------------
[ทัวร์จีน] [ทัวร์ฮ่องกง] [ทัวร์เกาหลี] [ทัวร์ญี่ปุ่น] [ทัวร์มาเลเซีย] [ทัวร์สิงค์โปร์] [ทัวร์เวียดนาม]
[ทัวร์ลาว] [ทัวร์กัมพูชา] [ทัวร์พม่า] [ทัวร์ออสเตรเลีย] [ทัวร์นิวซีแลนด์] [ทัวร์ยุโรป] [ทัวร์แอฟริกาใต้]


April Holiday  TAT No : 11/3081
90 อาคาร ฟิฟตี้ฟิฟ พลาซ่า ชั้น 4 สุขุมวิท ซอย 55 แขวง คลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ 10110
โทร : 02-7149794 (20 สาย)       แฟ๊กซ์ : 02-7149733    Hotline: 086-7786218, 086-3308286
E-mail : sales@aprilholiday.com           website : www.aprilholiday.com
  

ด้านบน


 Copy Rights 2003. April Holiday. All rights Reserved.